Yêu cầu cần biết về vị trí Instructor: Nhân sự biết tiếng Nhật

Worklink

Bạn đang muốn biết yêu cầu về vị trí Instructor: nhân sự biết tiếng Nhật ? Đây có thể là một vị trí khó tìm và hấp dẫn với các Hr, cùng worklink tìm hiểu về đặc thù cũng như yêu cầu nghề này nhé!

Yêu cầu cần biết về vị trí Instructor: Nhân sự biết tiếng Nhật - yeu cau can biet ve vi tri instructor nhan su biet tieng nhat 3
Bạn đang muốn biết yêu cầu về vị trí Instructor


Trình độ tối thiểu nhân sự biết tiếng Nhật vị trí Instructor


Ứng viên phải có trọng tâm học tập mạnh mẽ trong một hoặc nhiều lĩnh vực chủ đề sau: Tiếng Anh I-IV; Toán- Hình học, Đại số II / Lượng giác, Tính toán trước / Tính toán; Khoa học-Sinh học, Hóa học, Vật lý; Ngoại ngữ-Tây Ban Nha, Pháp, Nhật Bản, Ý; Công nghệ hoặc Nghề nghiệp.
Bằng Cử nhân yêu cầu trong các môn học: Tiếng Anh, Toán, Khoa học, Ngoại ngữ, Công nghệ Máy tính hoặc Tư vấn nghề nghiệp (Trung học và / hoặc trình độ Cao đẳng).
Kinh nghiệm trước đây thiết kế chương trình giảng dạy học thuật (ưu tiên chương trình giảng dạy thứ cấp) hoặc các thành phần phát triển chuyên nghiệp của công ty.
Một năm kinh nghiệm toàn thời gian hoặc tương đương bán thời gian trong việc cung cấp các dịch vụ trực tiếp trong môi trường giáo dục trung học hoặc dịch vụ xã hội làm việc với các sinh viên có nguy cơ (giảng dạy hoặc dạy kèm), hoặc một năm kinh nghiệm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương trong việc cung cấp cho công ty đào tạo.
Kinh nghiệm và kiến ​​thức về các chương trình máy tính như xử lý văn bản, bảng tính, phần mềm trình bày và công nghệ giảng dạy.

Yêu cầu cần biết về vị trí Instructor: Nhân sự biết tiếng Nhật - yeu cau can biet ve vi tri instructor nhan su biet tieng nhat 1
Kinh nghiệm và kiến ​​thức về các chương trình máy tính


Tiêu chí


Các tiêu chí sau đây, không phải là tiêu chí duy nhất được sử dụng trong quyết định tuyển dụng cuối cùng, sẽ được sử dụng để xem xét đơn của những người đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu đã nêu và để chọn những ứng viên đủ điều kiện sẽ được phỏng vấn. Thông tin và quan sát khác được thực hiện trong quá trình phỏng vấn có thể được xem xét trong quá trình lựa chọn.
Mức độ kinh nghiệm giảng dạy / đào tạo.
Mức độ kinh nghiệm thiết kế chương trình giảng dạy trong các môn học và / hoặc đa dạng văn hóa.
Mức độ kinh nghiệm TRIO trước đây.
Mức độ kinh nghiệm làm việc với các nhóm cá nhân khác nhau.
Có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về các chương trình máy tính như xử lý văn bản, bảng tính, phần mềm trình bày và công nghệ giảng dạy.
Mức độ thể hiện khả năng giao tiếp hiệu quả với sinh viên, giảng viên, nhân viên và các thành viên cộng đồng trực tiếp, qua điện thoại và bằng văn bản.
Bằng cấp về khả năng nói trước công chúng, kỹ năng viết và giao tiếp đặc biệt.

Yêu cầu cần biết về vị trí Instructor: Nhân sự biết tiếng Nhật - yeu cau can biet ve vi tri instructor nhan su biet tieng nhat 2
Bằng cấp về khả năng nói trước công chúng, kỹ năng viết và giao tiếp đặc biệt.


Yêu cầu công việc


Phải có khả năng làm việc một lịch trình linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu của chương trình. Trong năm học, giờ giảng viên là mỗi thứ Bảy khác, 8:00 sáng – 3:30 chiều, với khả năng có một số buổi tối trong tuần. Lịch trình mùa hè (giữa tháng sáu đến tháng tám) là thứ Hai đến thứ Sáu, 8:00 sáng đến 4:30 chiều, với một số buổi tối và thứ Bảy. Lịch làm việc có thể thay đổi dựa trên nhu cầu của bộ phận.
Nếu được đề nghị cho vị trí này, ứng viên phải được lấy dấu vân tay để điều tra lý lịch (với chi phí đại học), và được xóa để làm việc với trẻ em.
Phải có khả năng cam kết thực hiện một lịch trình được thiết lập trong khoảng 9 tuần mỗi học kỳ và trong 6 tuần trong thành phần mùa hè.
Chứng nhận hoặc chứng nhận tạm thời để giảng dạy trong lĩnh vực chủ đề hoặc hiện đang giảng dạy / tư vấn ở cấp trung học / đại học, hoặc kinh nghiệm đào tạo của công ty.
Có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh nói và viết chuẩn.
Theo yêu cầu của Đạo luật Di trú năm 1986, hãy chuẩn bị xuất trình các tài liệu được chấp nhận cho thấy danh tính của bạn và bạn là công dân Hoa Kỳ hoặc người nước ngoài được ủy quyền làm việc.
Một cuộc điều tra lý lịch hạn chế sẽ được tiến hành trước khi đưa ra việc làm. Một ủy quyền đã ký để tiết lộ thông tin cá nhân sẽ được yêu cầu nếu được chọn cho một cuộc phỏng vấn.


Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.