WORKLINK – Rực Rỡ Hoạt Động TeamBuilding Tháng 6/2020

Worklink

Nắng cháy rực lửa – sao ngăn nổi bước chân ta
Tinh thần đoàn kết – Worklink cùng vui múa hát ca
Yêu sao giây phút – đồng nghiệp quấn quýt bên nhau
Kỷ niệm còn mãi – Teambuilding 2020 – là lá la
WORKLINK - Rực Rỡ Hoạt Động TeamBuilding Tháng 6/2020 - 2764<3 WORKLINK - Rực Rỡ Hoạt Động TeamBuilding Tháng 6/2020 - 2764<3 WORKLINK - Rực Rỡ Hoạt Động TeamBuilding Tháng 6/2020 - 2764<3

Cùng nhìn lại những giấy phút vô cùng sôi động, những thước phim quay chậm ghi lại toàn bộ cảm xúc của mỗi Worklinker. Sẽ là những kỷ niệm đẹp, còn mãi trong tim mỗi người. Để rồi, lấy đó làm động lực, chúng ta cố gắng hơn nữa – và sẽ có những Teambuilding đông vui hơn nữa!

? Ngày 27/6

Chúng tôi tập trung tại công ty, tất cả thành viên đại gia đình Worklink đều hào hứng cho một hành trình khám phá thiên nhiên hoang dã tại khu du lịch Ba Vì. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện sự sáng tạo, tinh thần teamwork, cùng đoàn kết với nhau để thành công trong nhiều hoạt động và chương trình xuyên suốt chuyến đi. Đúng hẹn, chuyến xe của đại gia đình Worklink từ từ chuyển bánh xé tan lớp bụi của thành phố để bắt đầu cuộc hành trình đến với Ba Vì. Sau gần 2 giờ vượt đường xóc, chuyến xe đã đưa chúng tôi đến nơi như dự định. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một màu xanh của núi rừng và sự thanh bình nơi thôn dã. Với màu áo trắng xen lẫn logo đỏ rực rỡ, chúng tôi cùng nhau nhảy flashmod, chơi vẽ tiếp sức, chơi ăn chuối bịt mắt, chơi xếp lon và chơi đuổi hình bắt chữ.. Dù trời nắng 40 độ ngoài kia nhưng điều đó không làm nản lòng các thành viên Worklink, chúng tôi có thể cùng nhau chia sẻ những niềm vui , những sự mệt mỏi và chứng minh tinh thần đoàn kết.

WORKLINK - Rực Rỡ Hoạt Động TeamBuilding Tháng 6/2020 - worklink ruc ro hoat dong teambuilding thang 62025

? Ngày 28/6

Chúng tôi cùng nhau hát ca, check in thật vui tại The KefiHouse. Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy phấn khởi và thoải mái. Dù cho thời tiết có nóng nực, dù cho nhiều chương trình không được diễn ra đúng như dự kiến, nhưng tất cả thành viên Worklink đã cùng đoàn kết và phối hợp tốt với nhau vượt qua mọi thử thách để đem về một kỳ Team Building đầy ý nghĩa Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới. Tôi đã từng làm việc ở nhiều nơi nhưng ở Worklink đã cho tôi thấy được sự khác biệt, một môi trường rất thoải mái và thân thiện. Tôi đã học thêm được cách chia sẻ, cố gắng ở nhiều góc độ khác nhau, đã học được thêm nhiều điều trong cuộc sống. Tôi tin rằng chỉ cần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau cố gắng thì Worklink chúng tôi đều có thể vượt qua mọi vấn đề khó khăn. Xin cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của Worklink trong chuyến đi đáng nhớ này!

Hẹn gặp lại gia đình Worklink vào một mùa Team Building khác nhé.

Để lại một bình luận