Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay

Worklink

Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay


Johnny Campbell đã làm việc với các công ty như Amadeus, AXA và Gilead để giúp họ định hình các chiến lược tuyển dụng trong tương lai. Làm việc với các công ty như thế này đã mang lại cho Johnny một vị trí hàng đầu cho các xu hướng đang định hình ngành công nghiệp tuyển dụng.
Johnny sẽ phác thảo các bước mà các công ty cần thực hiện để vươn lên dẫn đầu và nổi bật khi đạt được sự xuất sắc trong tuyển dụng.
Những xu hướng này sẽ dẫn đến sáu tác động lớn đối với các chuyên gia tuyển dụng trong việc tìm ứng viên:

Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay - xu huong tim ung vien trong the gioi tuyen dung hien nay 3
Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay

Một thương hiệu, một kinh nghiệm


Nếu tổ chức của bạn có sự hiện diện toàn cầu, bạn đã hiểu rằng bạn đang thu hút các ứng cử viên từ khắp nơi trên thế giới. Ứng viên nộp đơn vào tổ chức toàn cầu của bạn – không chỉ công ty địa phương của bạn.

Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay - xu huong tim ung vien trong the gioi tuyen dung hien nay 2
Ứng viên nộp đơn vào tổ chức toàn cầu của bạn – không chỉ công ty địa phương của bạn.

Kinh nghiệm tuyển dụng giống như người tiêu dùng


Nó thời gian để suy nghĩ bên ngoài hộp. Ứng cử viên của bạn là những người duyệt và tìm kiếm và bị phân tâm trên internet như mọi người khác. Hãy suy nghĩ về những trải nghiệm trực tuyến khác mà họ đã quen với – làm thế nào bạn có thể phù hợp với điều này? (Xem video để tìm hiểu lý do tại sao Dominos giỏi hơn bạn nhiều!)

TA phổ quát


Lặp lại sau khi chúng tôi: Quá trình, hệ thống và nhanh nhẹn.
Nếu bạn có thể sắp xếp ba khu vực này trong quá trình tuyển dụng thì bạn sẽ gặp rắc rối. Nếu bạn có một đội ngũ toàn cầu thì việc tiêu chuẩn hóa các quy trình, hệ thống và sự nhanh nhẹn là hoàn toàn không thể thương lượng.

Tìm ứng viên để hợp tác thực sự


Chúng tôi tin rằng tuyển dụng là một môn thể thao đồng đội. Từ nhà tuyển dụng của bạn đến người quản lý tuyển dụng của bạn cho Đối tác kinh doanh nhân sự của bạn, mọi người đều cần truy cập vào cùng một công cụ đào tạo, công cụ và tài nguyên để đảm bảo thành công.

Xu hướng tìm ứng viên trong thế giới tuyển dụng hiện nay - xu huong tim ung vien trong the gioi tuyen dung hien nay 1
Chúng tôi tin rằng tuyển dụng là một môn thể thao đồng đội

Chiến lược tài năng toàn diện để tìm ứng viên


Chơi tham gia chấm với đội ngũ tài năng của bạn. Bạn có thể đào tạo lại và triển khai lại tài năng hàng đầu trong doanh nghiệp của bạn không? Các đội TA chỉ có thể đối phó với việc có được tài năng mới, nhưng làm thế nào bạn có thể tối ưu hóa tài năng tuyệt vời mà bạn đã có?

Thuê cho nhu cầu và tiềm năng toàn cầu


Đừng rơi vào cái bẫy thiển cận. Hãy xem xét các nhu cầu của tổ chức khi tuyển dụng. Ứng cử viên này có thể đóng vai trò gì trong nhiều năm tiếp theo?

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.