Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm : 3 lời khuyên quan trọng nhất

Worklink

Bạn có tò mò về kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm? Là một lĩnh vực công việc đôi khi được coi là khô khan, chúng tôi có một số mẹo để thu hút và giữ chân nhân tài tốt nhất!
Với độ tuổi trung bình của các đại lý bảo hiểm được ước tính là 59 tuổi, ngành bảo hiểm đang phải đối mặt với những gì mà được gọi là sóng thần bạc của Hồi giáo. Sau đó, không có gì ngạc nhiên khi 58% các công ty bảo hiểm có kế hoạch tuyển dụng và tuyển dụng trong vòng 12 tháng tới.
Nhu cầu thuê thêm đại lý bảo hiểm cũng được thúc đẩy bởi thực tế là ngành công nghiệp tương đối suy thoái: mọi người cần bảo hiểm cho dù nền kinh tế tăng hay giảm. Tuyển dụng cho bảo hiểm phải đối mặt với những thách thức riêng của mình, tuy nhiên, chủ yếu liên quan đến danh tiếng ít hấp dẫn của nó.
Để giúp bạn vượt qua những thách thức này, đây là ba lời khuyên tuyển dụng quan trọng cho lĩnh vực bảo hiểm.

Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm : 3 lời khuyên quan trọng nhất - kinh nghiem tuyen dung tu van bao hiem 3 loi khuyen quan trong nhat
Tuyển dụng cho bảo hiểm phải đối mặt với những thách thức riêng của mình


Số 1: Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm – Làm nổi bật đề xuất giá trị làm việc trong bảo hiểm


Một cuộc khảo sát gần đây của các đại lý bảo hiểm cho thấy 81% cho biết sự ổn định tài chính là yếu tố quan trọng nhất để duy trì trong ngành, 78% thích sự cân bằng giữa công việc và làm việc trong bảo hiểm được cung cấp và 75% ở lại do sự phát triển nghề nghiệp.
Những yếu tố này là một trong những lý do hàng đầu khiến nhân viên bị thu hút và giữ vai trò của họ. Đảm bảo chiến lược tuyển dụng của bạn nêu bật những lợi ích đáng thèm muốn khi làm việc trong bảo hiểm đặc biệt bởi vì chúng có thể gây ngạc nhiên cho một số ứng viên.

Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm : 3 lời khuyên quan trọng nhất - kinh nghiem tuyen dung tu van bao hiem 3 loi khuyen quan trong nhat 4
Một cuộc khảo sát gần đây của các đại lý bảo hiểm cho thấy 81% cho biết sự ổn định tài chính là yếu tố quan trọng nhất


Số 2: Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm – Tuyển dụng người có mục tiêu lâu dài


86% các CEO bảo hiểm nói rằng họ lo ngại về ảnh hưởng của những người tiêu dùng trẻ. Một trong những cách hiệu quả nhất để nhắm mục tiêu vào cơ sở người tiêu dùng trẻ tuổi này là tuyển dụng nhân viên để phục vụ các đồng nghiệp của họ. Thu hút nhân viên trẻ hơn đòi hỏi các công ty bảo hiểm phải áp dụng một thương hiệu sử dụng lao động mà đổi mới và tiến bộ bằng cách áp dụng các xu hướng thay đổi ngành công nghiệp như phân tích và tiến bộ công nghệ.

Số 3: Tận dụng công nghệ tuyển dụng mới để cải thiện trải nghiệm ứng viên


Một cách chính đúng với khuôn mẫu là sự đánh giá cao với công nghệ. Trong số các đại lý bảo hiểm, 86% số người được hỏi cho biết công nghệ tại nơi làm việc đang gia tăng và cho phép họ tiếp cận tốt hơn với khách hàng.
Để đáp ứng những mong đợi này, các nhà tuyển dụng đang tận dụng những đổi mới trong công nghệ như sàng lọc dựa trên AI có thể làm giảm các hoạt động hàng đầu bằng cách sàng lọc hàng ngàn hồ sơ ngay lập tức.
Tuy nhiên, các ứng viên là thực tế và hiểu rằng không phải mọi phần của chu kỳ tuyển dụng đều có thể bao gồm cả sự tiếp xúc của con người. Các công ty đang mở rộng giao tiếp giữa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn ứng viên thông qua chatbot, có thể giúp liên lạc với ứng viên ban đầu như Câu hỏi thường gặp về công việc. Những công cụ tuyển dụng này giải phóng các nhà tuyển dụng, để xây dựng mối quan hệ và giáo dục các ứng viên về nhiều lợi ích của nghề nghiệp trong bảo hiểm.

Kinh nghiệm tuyển dụng tư vấn bảo hiểm : 3 lời khuyên quan trọng nhất - kinh nghiem tuyen dung tu van bao hiem 3 loi khuyen quan trong nhat 1
Những công cụ tuyển dụng này giải phóng các nhà tuyển dụng

Worklink là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp tôn trọng cơ hội bình đẳng và giá trị đa dạng. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, tôn giáo, màu da, nguồn gốc quốc gia, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, tình trạng hôn nhân. Nếu bạn sẵn sàng làm việc với các nhà tuyển dụng có thể giúp bạn tìm thấy tài năng bạn cần để giúp doanh nghiệp thành công, hãy liên hệ với các chuyên gia tuyển dụng tại Worklink Việt Nam ngay hôm nay.